Wednesday, 28/09/2022 - 00:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phan Chu Trinh

HỌP MẶT CHIA TAY THẦY ĐINH TRỌNG CẦM VÀ CÔ PHAN THỊ BÍCH THU VỀ HƯU

Trong năm học 2020-2021 Nhà trường và BCH Công đoàn đã tổ chức lễ chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho Cô Phan Thị Bích Thu và Thầy Đinh Trọng Cầm - Về dự với buổi chia tay kỷ niệm Trường THCS Phan Chu Trinh rất vinh dự đón tiếp sự hiện diện của các thầy, cô trước đây từng là Hiệu trưởng, hiệu phó ở những năm học trước như: Thầy Phan Sỹ Quý( HT), Thầy Lê Thanh Hải (HT), Cô Nguyễn Thị Hồng Lanh (HT), Thầy Phan Đức Kỷ (Phó HT).

Buổi Lễ diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của thầy Lê Đình Cúc (Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường) đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của các thầy cô, đã dành trọn trên 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và 30 năm trọn vẹn cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng. Với 30 năm ấy thầy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò...Các thầy, cô đã cùng với cán bộ, giáo viên nhà trường huy động được nhiều nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả để nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt. Khi xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch ở trường, thầy cô luôn tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc thực hiện dân chủ cơ sở, và luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Trong tâm trí mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên của nhà trường đều in đậm hình ảnh người thầy, người cô luôn thẳng thắn, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu - là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường học tập và noi theo! Đồng thời kính chúc các thầy cô nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc...

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn lên tặng hoa, quà cho các cô với biết bao niềm cảm xúc khó tả.

 

 

Tiếp theo, Thầy Đinh Trọng Cầm đã lên phát biểu nói lên những tình cảm về nhà trường về đồng nghiệp và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong nhà trường và đồng nghiệp trên 30 năm trong nghề dạy học. Các thầy cô cầu chúc trường THCS Phan Chu Trinh ngày càng vươn lên, đạt nhiều thành tích mới. 

 Buổi chia tay với các đồng chí nghỉ hưu đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 223
Năm 2022 : 232.562