Wednesday, 28/09/2022 - 01:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phan Chu Trinh

ĐÊM RẰM TRUNG THU: HỘI THI CHÚ CUỘI- CHỊ HẰNG

Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, vào lúc 14h ngày 01/10/2020, Liên đội trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu và đêm hội trăng rằm năm 2020. Tham gia hoạt động có sự tham gia của BGH nhà trường, quý thầy cô giáo cùng toàn thể tất cả các em học sinh trong trường.  

Ảnh: Toàn cảnh tại đêm hội

Để chuẩn bị cho hội thi, các lớp đã đầu tư rất kĩ về trang phục; các tiết mục văn nghệ, thơ, kịch đã được tập dợt kĩ càng. Chính vì vậy đã thu hút được sự chú ý của toàn thể các bạn học sinh. Chưa đến giờ thi mà các em đã tập trung đông kín cả hội trường để ủng hộ cho tiết mục của lớp mình.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ tại trường được các em học sinh rất yêu thích

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 224
Năm 2022 : 232.563