Friday, 06/08/2021 - 08:16|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ-CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước. Chiều ngày 09/10/2020, Trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Tham dự Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 của Trường THCS Phan Chu Trinh  có sự hiện diện của Lê Đình Cúc (Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường), Cô Hồ Thị Nam Xương (Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng Nhà trường) cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Hội nghị đựơc nghe đ/c Lê Đình Cúc- BTCB - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội nghị và thông qua các báo cáo:  Kiểm điểm thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến đơn vị; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; báo cáo thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra tại hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020- 2021;

Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã được nghe nhiều tham luận của các đồng chí GV xoay quanh vấn đề bàn các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học.

Để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục học sinh, nâng cao chất lượng đội ngũ CBGV-CNV, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021 Đồng chí Hồ Thị Nam Xương (CTCĐ- Phó hiệu trưởng nhà trường) đã lên đánh giá công tác thi đua năm học 2019-2020 và phát động Phong trào thi đua 2020- 2021

Tiếp theo là một số báo cáo và phương hướng của ban thanh tra nhân dân, báo cáo hoạt động công đoàn, công khai tài chính,...

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ,công chức,viên chức trường THCS Phan Chu Trinh  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, GV, nhân viên.Trường THCS Phan Chu Trinh vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.