Monday, 21/10/2019 - 04:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phan Chu Trinh

LỄ HỘI ẨM THỰC VUI ĐÓN TRUNG THU

Vào chiều thứ 5 ngày 12/09/2019 Đoàn trường THCS  Phan Chu Trinh đã tổ chức lễ hội ẩm thực cho các em học sinh của trường. Nhằm giáo dục trải nghiệm cho học sinh, mỗi lớp sẽ chuẩn bị các món ăn tự chọn.

Đầu tiên, các lớp nhận  vị trị  của lớp mình trên sân trường và chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu cho món mà lớp đã đăng ký với BGK

Đúng 15h BGK  tính giờ, thời gian dành cho chế biến và trang trí  các món ăn là 60 phút,  mỗi lớp có 5 bạn tham gia chế biến món ăn dự thi. Hết 60 phút các lớp hoàn thanh và trình bày sản phẩm dự thi, cùng với bài thuyết trình đầy ý nghĩa về món  ăn của lớp mình sao cho hật hấp dẫn để BGK chấm.

Lễ hội ẩm thực là dịp để các em học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, kết nối gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh, khơi dậy niềm đam mê với công việc nội trợ và có kỹ năng tự phục vụ bản thân. Đây cũng là sân chơi bổ ích, hào hứng và đầy trí tuệ để các em phát triển một cách toàn diện hơn.

Lễ hội 'ẩm thực' đã giúp các em rèn luyện kỹ năng lao động vừa sức và trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống cho bản thân. Đây là hoạt động bổ ích cần được nhân rộng


 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 282
Năm 2019 : 1.733