Friday, 06/08/2021 - 07:06|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Theo sự phân công và thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Lang Minh, Nghị quyết Đại hội chi bộ trường THCS Phan Chu Trinh nhiệm kỳ 2020- 2021 về việc phát triển Đảng viên. Thực hiện quyết định  của ban thường vụ Đảng ủy về việc kết nạp đảng viên mới. Vào sáng ngày 05/9/2020, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã Lang Minh,  chi bộ trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức kết nạp cho đồng chí Huỳnh Văn Cường vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng có sự hiện diện của Đồng chí Lê Đình Cúc (Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Hồ Thị Nam Xương (Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường) cùng đầy đủ các đồng chí trong Chi bộ nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: