Chủ nhật, 04/12/2022 - 05:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phan Chu Trinh

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I (NĂM HỌC 2019-2020)

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào đón năm mới. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Xuân Lộc, được sự nhất trí của chi bộ trường THCS Phan Chu Trinh. Vào sáng ngày 18/1/2020 trường THCS Phan Chu Trinh long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ sơ kết có sự hiện diện của thầy Lê Đình Cúc (Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường), cô Hồ Thị Nam Xương (Phó bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường), đông đủ cán bộ là giáo viên- công nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh thân yêu!

Tại buổi lễ, thay mặt nhà trường, cô Hồ Thị Nam Xương đã lên thông qua báo cáo sơ kết học kì I và đề ra phương hướng cho Học kì II. Đồng thời để kịp thời động viên khen thưởng cho những nổ lực cố gắng đã đạt được của giáo viên và học sinh, nhà trường cũng đã trao những phần thưởng giá trị cho các cá nhân và tập thể đạt giải: sáng tạo Khoa học kĩ thuật,  Hùng biện tiếng Anh, hội khỏe phù đổng, khen thưởng cho học sinh giỏi, học sinh tiên tiến,... Ngoài ra, để các em có hoàn cảnh khó khăn có niềm vui đón xuân, nhà trường cũng đã vận động những mạnh thường quân để tặng các em một số phần quà. Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực giúp cho các em học sinh tiếp tục nổ lực phấn đấu hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 29
Tháng 12 : 202
Năm 2022 : 233.818