Monday, 21/10/2019 - 04:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phan Chu Trinh

THAM GIA CUỘC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

   Thực hiện kế hoạch số 26/KH-LĐLĐ 17/12/2018 của Ban thường vụ LĐLĐ của Liên đoàn lao động huyện Xuân lộc về việc tổ chức hội thi nấu ăn giỏi kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 5/3/2019, đội thi đại diện cho trường THCS Phan Chu Trinh cũng đã tham dự cuộc thi cùng với 65 đội thi đến từ các công đoàn cơ sở của huyện Xuân Lộc.

Cuộc thi đã được tổ chức tại trụ sở Liên đoàn Lao động huyện Xuân Lộc. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những nữ công chức đang miệt mài cống hiến trên tất cả mọi lĩnh vực trên địa bàn huyện nhà. Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, cũng là cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống.  Hơn nữa cuộc thi là nơi thử tài nấu nướng của các chị em và "đấng mày râu" thuộc các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Sau 90 phút miệt mài sáng tạo "Những tác phẩm nghệ thuật", các đội thi đã hoàn tất mâm cơm của mình. Mỗi đội đều có một vẻ sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt nên đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách tham quan Hội thi. Kết quả, đơn vị trường THCS Phan Chu Trinh đạt giải khuyến khích trong 65 đơn vị dự thi. Đây cũng là một niềm vui nho nhỏ để chào mừng ngày 8/3 của trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 282
Năm 2019 : 1.733